GÀ KHO KIỂU HÀN(찜닭) – NGON CHUẨN VỊ HÀN TẠI CHUM

Gà kho kiểu Hàn - Nhà Hàng Chum

Nói đến gà kho thì Việt Nam chúng ta không còn xa lạ gì nữa như món gà kho xả là tuyệt vời luôn, nhưng nay nhà hàng Chum sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm một món gà kho nữa đó chính là Gà kho kiểu Hàn đảm bảo sẽ rất ngon và lạ miệng nè. Món gà kho kiểu hàn (찜닭) cũng là 1 món ăn chính của người Hàn được rất nhiều người Hàn yêu thích .

Hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, món ăn và trong nhà

Gà kho kiểu Hàn Quốc kèm theo rất nhiều loại ra củ như khoai tây , cà rốt , rau cải chíp …… không chỉ ngon miệng mà còn đủ dinh dưỡng cho cả nhà. Và đặc biệt hơn tất cả đó chính là nước sốt để kho gà mà chỉ có ở Chum mới có. Đó chính là nước sốt từ các loại quả như dứa, lê, táo….tạo nên món gà kho có vị rất là đặc biệt.

Hình ảnh có thể có: món ăn

Gà kho kiểu Hàn tại Chum có vị cay cay từ ớt, vị ngọt từ nước sốt hòa quyện vào nhau rất hấp dẫn. Ngoài ra trong đĩa gà kho còn có cả miến Hàn Quốc nữa. Sự kết hợp hòa quyện tuyệt vời giữa gà và miến Hàn cùng nhiều loại rau củ quả tạo nên vị ngọt thơm mát cho món ăn này. Nếu ai từng ăn món này ở Hàn rồi mà đến Chum ăn thì chắc chắn sẽ phải thốt nên ‘wow’ sao nó lại có vị giống bên Hàn đến 99% luôn vậy.

Ai cũng biết rau củ quả đem lại nhiều dưỡng chất quan trọng. Để ý bạn sẽ thấy, phần lớn các món ăn Hàn Quốc bao gồm nhiều loại rau củ khác nhau . Và trong món gà kho này cũng vậy cũng có rất là nhiều rau củ khác nhau. Vậy nên, dù bạn ăn món gà kho này vào bữa nào thì cũng không lo thiếu chất dinh dưỡng. Vừa ngon lại vừa bổ dưỡng,rất là tốt cho sức khỏe.

Add comment

0246 251 0099
B34, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội