THỊT BA CHỈ NƯỚNG LU XÈO XÈO THƠM NỨC, CUỐN XÀ LÁCH VÀ KIM CHI NGON HẾT NẤC🤤🤤🤤

Ba chỉ nướng lu là một trong những món ăn hot hit của nhà hàng Chum. Thịt ba chỉ nướng là món ăn quen thuộc trong bữa cơm của người Việt. Màu vàng bắt mắt, hương vị thơm ngon của thịt sẽ làm hao cơm nhà trong những ngày có tiết trời se lạnh.Nhưng không giống những cách nướng thịt thông thường khác Chum có một công thức nướng thịt mới rất độc đáo và mới lạ sẽ giữ nguyên được hương vị cho miếng thịt khi ăn.

ba chỉ nướng lu nhà Chum

Ngay từ khi bắt đầu chọn thịt để nướng, các đầu bếp nhà Chum đã phải chọn lọc kỹ lưỡng những tấm thịt ba chỉ tươi ngon, đều thịt có cả mỡ và nạc xen kẽ nhau, để khi nướng chín thịt sẽ không bị khô quá hoặc k bị mỡ quá. Khi chọn được thịt xong, tiếp đến phải cắt thịt ra thành từng suất nhỏ(1 suất là 400gr thịt tươi)sao cho miếng thịt khi nướng chín,thái miếng không to quá cũng không bé quá(miếng vừa ăn). Rồi đem rửa sạch với nước muối loãng, sau đó tiến hành nướng thịt bằng cách móc các miếng thịt vào các móc treo rồi treo vào trong chum to đã được làm nóng sẵn ở nhiệt độ cao, để khoảng 45p thì thịt chín,bì sẽ vàng rộm,giòn tan còn thịt thì rất mềm và ngọt.

hình ảnh thịt ba chỉ nhà Chum

BẠN ĐÃ BIẾT ĂN THỊT BA CHỈ ĐÚNG CÁCH CHƯA???
Ba chỉ nướng lu cuộn cùng lá rau kenhip, xà lách thêm một chút kimchi cải thảo, một vài lát ớt xanh, chấm vào tương đậu made by Chum, khi cho vào miệng sẽ khiến bạn tan chảy ngay lúc đầu. Ngoài ra có thể cuộn với nhiều thứ khác nhau tùy theo khẩu vị của mỗi người, banchan nhà Chum thì siêu đa dạng và phong phú.

Ảnh khách ăn ba chỉ nhà Chum

Được rất nhiều khách hàng đến ăn khen là thịt ba chỉ mềm ngọt, ngậy thơm, lớp bì được nướng bằng lu có màu vàng rộm giòn tan. Nào cùng nhanh chân qua Chum để thưởng thức món ba chỉ độc lạ này nhé!!!

Add comment

0246 251 0099
B34, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội