KHỞI ĐỘNG COOKING CLASS NO.6 KHAI XUÂN NĂM MỚI

KHỞI ĐỘNG COOKING CLASS NO.6 KHAI XUÂN NĂM MỚI

Lớp học nấu món Hàn Cooking Class của nhà hàng Chum chính thức khởi động buổi đầu tiên chào năm mới Kỷ Hợi. Thực đơn luyện nghề lần này chính là món ăn đường phố nổi tiếng toàn thế giới của Hàn Quốc – Bánh gạo cay tteokbokki.

 

 

Lớp học Cooking Class No.6 sẽ bắt đầu từ 15:00 – 17:00 thứ 7 ngày 23/02/2019. Cooking Class là điểm hẹn những bạn trẻ có tình yêu to lớn với nấu ăn và món ăn Hàn Quốc. Cùng nhau nấu ăn, cùng nhau chia sẻ sở thích với những người bạn tương tâm tương ý quả là tuyệt vời.

 

 

Buổi Cooking Class lần trước, sau khi cùng nhau học làm món miến trộn đầy hương vị màu sắc, các bạn học viên của Chum đã cùng nhau lựa chọn thực đơn luyện nghề cho buổi Cooking Class lần này. Tất cả mọi người cực kì yêu thích món bánh gạo cay nổi tiếng này nên đã đề nghị đầu bếp của Chum trong buổi học sau sẽ hướng dẫn mọi người cùng làm tteokbokki.

 

 

Đầu bếp của Chum vô cùng tận tình quan sát và để ý hướng dẫn các bạn học viên trong quá trình nấu ăn. Đầu bếp sẽ tận tay chỉ bảo, chia sẻ cho các bạn một số bí quyết, mẹo nhỏ để nấu ra một món ăn hương vị thơm ngon, chẳng hạn như món miến trộn (japchae) nổi tiếng của Hàn Quốc.

 

Tham gia Cooking Class, các bạn học viên còn có cả quà để mang về nữa. Món quà nhỏ mà nhà hàng Chum dành tặng cho các bạn đó là những chiếc voucher thưởng thức món gà tần sâm Hàn Quốc bổ dưỡng. Ngoài ra các bạn còn sẽ được nhận một bằng chứng nhận tham gia lớp học nấu món Hàn của Chum cùng một không gian tuyệt đẹp, xanh mướt tha hồ phê pha chụp ảnh check-in khoe với cả thế giới.

 

 

Những buổi trước nữa các bạn còn được học làm kimchi, một trong những món ăn đại diện cho cả Đại Hàn Dân Quốc. Chuẩn bị những nguyên liệu tươi mới, tốt nhất, đảm bảo chất lượng để phục vụ buổi học của các bạn được diễn ra tốt đẹp và mang lại những ấn tượng tốt cho các bạn học viên.

 

 

Nhanh tay đăng ký tham gia Cooking Class No.6 cùng Chum ngay để có cơ hội học nấu món Hàn và mang những phần quà hấp dẫn về tay nhé!

 

 

 

 

 

Thêm bình luận

0246 251 0099
B34, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội