LAN TỎA HƯƠNG THƠM NGÀO NGẠT CÙNG BÍ ĐỎ VỊT HUN KHÓI

LAN TỎA HƯƠNG THƠM NGÀO NGẠT CÙNG BÍ ĐỎ VỊT HUN KHÓI

Bạn có bao giờ đã từng nghe qua hoặc nếm thử qua món ăn lạ này chưa? Bí đỏ nấu cùng thịt hun khói? Chính xác đó là bí đỏ hấp cùng thịt vịt hun khói. Nếu bạn còn chần chừ băn khoăn vì nghĩ bí đỏ với thịt vịt hun khói kết hợp cùng nhau là không phù hợp thì ngại gì mà không đến Chum kiểm chứng món ăn hấp dẫn nhiều thực khách này đây.

 

Bí đỏ vịt hun khói trông như thế nào?

Đây là một món ăn được hấp chín từ quả bí đỏ còn nguyên vẹn. Ngoại trừ cách hấp, bạn có thể nướng bên trong lò, nhưng dĩ nhiên sẽ không có mùi vị thơm ngon như khi hấp. Bí đỏ vịt hun khói có vẻ bề ngoài trông rất đẹp. Món ăn lại vô cùng hấp dẫn với một lớp phomai lên phía trên. Trẻ nhỏ cũng có thể ăn món bí đỏ này bởi có sự hấp dẫn từ phô mai. Ngày nay món bí đỏ vịt hun khói rất nổi tiếng, đặc biệt thu hút các bạn nữ học nấu món này.

 

 

Bí đỏ vịt hun khói là một món ăn lạ miệng ngay từ đầu bữa ăn khi hương vị bí ngô xuất hiện thoang thoảng. Món ăn cực kì thích hợp nếu bạn dùng để mời khách tới chơi nhà, sẽ thể hiện được sự quý khách và chu đáo của bạn.

 

Đôi nét món bí đỏ vịt khói của nhà hàng Chum

Tại nhà hàng Chum lại đặc biệt yêu thích sử dụng loại bí vỏ xanh của Nhật để chế biến món ăn này. Lý do chính là bí xanh của Nhật sẽ mang lại hương thơm kích thích vị giác cho khách hàng ngay khi vừa mở quả bí ra. Bí xanh của Nhật thơm hơn bí ta, thịt bí bên trong màu vàng tươi, bở mềm mà không bị khô. Khi sử dụng bí xanh để hấp thịt vịt hun khói, hương thơm của bí sẽ làm giảm cái mùi vị ngấy mỡ của thịt vịt mà nhiều người còn lo ngại.

 

 

Với tiêu chí chế biến ra những món ăn tốt cho sức khỏe, đầu bếp của Chum cũng sẽ cống gắng biến những món ăn trở thành tốt nhất cho sức khỏe khách hàng. Bên trong ruột bí không chỉ có thịt vịt hun khói đậm đà giúp khách dùng bữa ngon miệng hơn mà còn có các loại hạt tốt cho sức khỏe như hạt điều, hạt óc chó.

Phần đặc sắc nhất của món ăn có lẽ chính là lớp phô mai phủ dày đặc phía trên. Phô mai vốn là niềm hấp dẫn của rất nhiều người. Không chỉ có phô mai phủ phía trên, rải rác trên lớp phô mai trắng xóa là những hạt lạc rải đều. Chỉ khi vừa bổ quả bí ra bạn chắc chắn phải thốt lên kinh ngạc bởi sự tập kích của hương thơm ngọt ngào từ bí, cùng hương vị đậm đà khiến mình thèm ăn từ thịt vịt kéo theo mùi thơm của phô mai đã khiến bạn xiêu lòng đi rất nhiều.

 

 

Tưởng chừng chỉ là một món ăn chỉ có hương thơm và vẻ đẹp, nhưng bí đỏ vịt hun khói cũng có những tác dụng sức khỏe nho nhỏ cho khách hàng từ những hạt dinh dưỡng bên trong. Hãy đến nhà hàng Chum thưởng thức món ăn hấp dẫn đậm đà sắc hương này nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Thêm bình luận

0246 251 0099
B34, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội