NHÀ HÀNG CHUM VỚI CHUYÊN MỤC ẨM THỰC DU LỊCH TRÊN KÊNH HN1

NHÀ HÀNG CHUM VỚI CHUYÊN MỤC ẨM THỰC DU LỊCH TRÊN KÊNH HN1

Những ngày vừa rồi, nhà hàng Chum lại háo hức khi được quay phim cho chuyên mục Du lịch ẩm thực của Đài truyền hình Hà Nội. Trở thành một địa điểm ăn uống tin cậy được HN1 tìm đến, Chum rất hạnh phúc và vinh dự khi có thể được quảng bá hình ảnh của nhà hàng rộng hơn tới các khách hàng.

Ekip quay phim đã đến từ rất sớm để chuẩn bị các công đoạn quay phim kĩ lưỡng. Đoàn quay phim cùng MC trẻ trung xinh đẹp bắt tay vào quay phân đoạn hướng dẫn chế biến món gà tần sâm.

Đứng quay cùng MC là chị Hồng Vân – Bếp trưởng nhà hàng Chum với hơn 18 năm kinh nghiệm. Chị cùng MC đã có khoảng thời gian trao đổi, học nấu ăn với nhau đầy vui vẻ.

Trong buổi quay phim, chị Hồng Vân cũng chia sẻ với mọi người những bí quyết, lợi ích của các nguyên liệu nấu món gà tần sâm. Sau món là gần sâm là cảnh quay chế biến món gà kho kiểu Hàn trứ danh của nhà hàng Chum.

Đây là bàn nguyên liệu mà chị Hồng Vân chuẩn bị cho cảnh quay hai món gà tần sâm thuốc bắc và gà kho kiểu Hàn. Tất cả các nguyên liệu nấu ăn của nhà hàng Chum đều đảm bảo tươi mới, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có lợi ích sức khỏe cho người dùng.

Sau phòng học nấu ăn là đến cảnh quay không gian của nhà hàng Chum. Ekip quay phim cũng đã tỏ ra rất thích thú với phong cách trong trọng, lịch sự và bố cục trang trí đẹp mắt của nhà hàng.

Ekip quay phim tập trung quay một bàn ăn thịnh soạn với những món ăn nổi tiếng của nhà hàng Chum.
Cuối cùng là phần phỏng vấn cảm nhận khách hàng. Mặc dù là quán ăn Hàn Quốc nhưng nhà hàng Chum đã đón rất nhiều lượt khách Việt Nam tới thăm nhà hàng.

Nhiều vị khách chia sẻ tuy là những món Hàn Quốc nhưng lại rất hợp khẩu vị ăn của người Việt Nam. Món ăn thơm ngon bổ dưỡng, trang trí đẹp mắt cùng phong cách nhà hàng trang nhã lịch sự.

Vị khách đặc biệt này đã thử ngay món ăn mới của nhà hàng – Lẩu gà tần sâm thuốc bắc. Chị đã hết lời khen ngợi cho món ăn và cùng bạn bè cười nói vui vẻ cùng nhau dùng bữa.

Khách hàng của Chum ngày hôm ấy đã có một buổi phỏng vấn vui vẻ và dùng bữa ngon miệng tại nhà hàng.

Qua những buổi quay phim truyền thông như thế này, nhà hàng Chum đang ngày được biết đến nhiều hơn và được yêu thích hơn, không chỉ là khách Hàn Quốc mà còn cả khách Việt Nam, Nhật Bản. Toàn thể nhân viên nhà hàng cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì điều đó. Nhà hàng luôn cố gắng vươn lên tạo ra sức nét mới ẩm thực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thêm bình luận

0246 251 0099
B34, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội