SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI NHÀ HÀNG CHUM

SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI NHÀ HÀNG CHUM

Thứ 7 ngày 10/11, nhà hàng Chum dành tặng một món quà bất ngờ cho các khách hàng của mình. Món quà là những dàn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh tha thiết đẩy đưa vào tâm hồn thực khách. Đây là sự kiện nhằm tri ân khách hàng của nhà hàng Chum. Những người nghệ sĩ quan họ thay mặt nhà hàng Chum gửi đến khách hàng những khúc ca quan họ Bắc Ninh như là một lời cảm ơn chân thành.

Giao lưu ca hát cùng hai thiếu nữ mặc áo tứ thân dịu dàng đằm thắm ngân những khúc ca tâm tình lãng mạn.

Những người nghệ sĩ quan họ đằm thắm trong chiếc áo dài tứ thân ngọt ngào gửi đến quý khách những ca khúc trữ tình lay động lòng người.

Màn kết hợp hoàn hảo giữa cô gái và chàng trai quan họ lại tăng thêm không khí tình cảm dào dạt cho nhà hàng.

Liệu chàng còn nhớ chăng lời thề ước của đôi ta ngày ấy?

“Làng quan họ quê tôi
Những chiều bao thương nhớ”

Khách hàng đến nhà hàng Chum ngày hôm đó đã vô cùng vui vẻ vừa thưởng thức bữa tối vừa nghe hát quan họ.

Khách của Chum thích nhất là ăn lẩu gà gà tần sâm – món mới cho sức khỏe vô địch tại nhà hàng cùng gà nướng lu thơm giòn gia truyền. Mọi người đã cùng nhau có một bữa tối tràn đầy vui vẻ và thư giãn khi ăn.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tin yêu nhà hàng Chum. Món quà cũng như tấm lòng của toàn thể nhân viên nhà hàng Chum gửi tới quý khách. Cảm ơn các bạn đã cùng Chum tạo nên những kỉ niệm đẹp trong khoảng thời gian vừa qua. Chum hi vọng sẽ luôn cùng các bạn tạo thêm nhiều kỉ niệm tươi đẹp hơn nữa trong tương lai.

Thêm bình luận

0246 251 0099
B34, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội